Tại sao nên in catalogue giá rẻ?

Catalogue là ấn phẩm không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp. Ngày nay catalogue ngày càng được doanh nghiệp chú trọng, trao chuốt hơn trong thiết kế, in ấn. Chính vì thế, các địa chỉ in catalogue giá rẻ và chất lượng luôn được ưa chuộng.

Đầu tiên cần hiểu được catalogue là gì?

catalogue hay còn gọi là ấn phẩm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp với khách hàng. Catalogue thường được in dưới dạng sách ảnh chứa đầy đủ các thông tin sản phẩm, dịch vụ, giới thiệu về doanh nghiệp , công ty. Catalogue giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm, đồng thời góp phần không nhỏ trong công tác tiếp thị, marketing, quảng cáo giúp thuyết phục khách hàng sử dụng các dịch vụ, sản phẩm. Quyển catalogue góp phần không nhỏ trong việc gây ấn tượng với khách hàng.

in catalogue giá rẻ

Catalogue được thiết kế cẩn thận, đẹp mắt với chất liệu in ấn tốt luôn tạo ra cái nhìn tích cực từ phía khách hàng

 

Các công dụng của catalogue

Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, góp phần kinh doanh hiệu quả

Hiện nay có nhiều cách làm quảng cáo, marketing sản phẩm như: quảng cáo trên các phương tiện truyền thông như báo, đài. chạy quảng cáo trên internet,... Tuy nhiên các cách thức trên đều có chi phí cao. Chính vì thế, chiến lược marketing bằng cách in catalogue giá rẻ là lựa chọn hiệu quả của nhiều doanh nghiệp. Bạn chỉ phải bỏ ra một khoản chi phí nhỏ, khi đó các ấn phẩm đẹp mắt sẽ đến tận tay khách hàng chứ không đơn thuần chỉ là nghe, thấy.

 Quyển catalogue thể hiện được phong cách chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Cùng với name card, catalogue chính là bộ mặt của doanh nghiệp. Từ ấn phẩm này có thể đánh giá sơ bộ chất lượng, sản phẩm và mức độ chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Sẽ thế nào nếu khách hàng không thể tìm thấy bất cứ thứ gì có thể tìm hiểu sản phẩm, dịch vụ và các thông tin chủ yếu của doanh nghiệp.

in catalogue giá rẻ

Quyển catalogue với chất lượng kém, không được trau chuốt cũng sẽ tạo nên ấn tượng xấu trong mắt khách hàng

Tóm lại, catalogue chính là trợ thủ đắc lực trong việc tiếp thị hiệu quả trong kinh doanh, nó quảng bá và mang khách hàng tiềm năng đến cho công ty chỉ với khoản chi phí vô cùng tiết kiệm.

- Catalogue là ấn phẩm quảng cáo hiệu quả cho công ty, doanh nghiệp: một quyển catalogue chuẩn tập hợp đầy đủ các chi tiết và thông tin doanh nghiệp một cách ngắn gọn nhưng vẫn tạo nên cái nhìn đầy đủ và khách quan cho khách hàng.

- Các nghiên cứu trong kinh doanh cho thấy, hầu hết các khách hàng tiềm khi quan tâm đến một sản phẩm nào đó, trước tiên họ sẽ xem thông tin trên catalogue hoặc website của các nhà cung cấp rồi sau đó mới quyết định liên lạc đến nhà cung cấp mà theo họ là đáng tin cậy nhất. Chính vì thế, catalogue là công cụ vô cùng hiệu quả trong quảng cáo.

- Quyển catalogue chứa đựng đầy đủ các thông tin mà khách hàng muốn biết về sản phẩm và doanh nghiệp.Vì thế, khâu thiết kế và in catalogue giá rẻ luôn được chú trọng.

in catalogue giá rẻ

Chỉ với một khoản chi phí nhỏ, doanh nghiệp đã có thể sở hữu cho mình quyển catalogue đẹp và chuyên nghiệp để thu hút khách hàng hiệu quả


 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ TẠO MẪU & IN ẤN HOÀNG GIA

Địa chỉ: 75 Đường 13, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TP.HCM
Điện thoại: (028) 6672.6038 - 6672.6039
Hotline: 0901.339.228 - 0907.182.228
Email: hoanggia.dpa@gmail.com | phanhoangdesign@gmail.com
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

PHÒNG THIẾT KẾ

0966 990 947 

 

hoanggia.thietke01@gmail.com

hoanggia.thietke02@gmail.com


PHÒNG KINH DOANH

0901 339 228

 

hoanggia.dpa@gmail.com


PHÒNG CSKH

0907 182 228

 

hoanggia.hotro@gmail.com

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập: 19,995

Đang online: 4

Scroll