Vài lưu ý để in card visit giá rẻ

Chiếc card visit tuy nhỏ bé nhưng mang cả bộ mặt của cả doanh nghiệp. Chính vì thế, khâu thiết kế, in ấn card visit vô cùng quan trọng quyết định trực tiếp đến chất lượng sản phẩm.

3 Lưu ý để sở hữu card visit thật vừa ý

Card visit không chỉ có chức năng là cung cấp thông tin cơ bản về doanh nghiệp cũng như thông tin cá nhân của người sở hữu, mà còn thể hiện bộ mặt của doanh nghiệp, người ta có thể đánh giá sơ bộ về cả tổ chức, cá nhân sở hữu nó, từ đó có thể mở ra các mối quan hệ hợp tác, kinh doanh. Chính vì thế, việc thiết kế và in ấn card visit luôn được doanh nghiệp vô cùng quan tâm. Để thiết kế in ấn card visit giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, bạn cần chú ý những điều sau:

Thông tin cung cấp trên card visit:

Các thông tin trên card visit phải rõ ràng, chính xác. Bên cạnh thông tin doanh nghiệp thì cần phải thể hiện thông tin cá nhân như họ tên, chức vụ, thông tin liên lạc. Các thông tin này phải ngắn gọn, rõ ràng, tránh gây nhầm lẫn. Dưới đây là những lỗi thiết kế hay mắc phải:

- Thông tin không chính xác: cần phải cập nhật các thông tin mới nhất trước khi in ấn như chức vụ, sđt, website,... Tránh trường hợp gạch xóa trên card visit khiến người nhận có ấn tượng không tốt.

- Không ghi chức vụ: gây bất tiện cho người nhận không biết rõ quyền hạn để liên lạc với bạn.

- Không thể hiện rõ các thông tin đặc biệt như: thời gian làm việc đối với những doanh nghiệp đặc thù như phòng khám, doanh nghiệp hoạt động giải trí,...

- Dư thừa thông tin không cần thiết: với tâm lý thể hiện càng nhiều càng tốt trên card visit, những dòng quảng cáo khiến chiếc card visit mất đi đẳng cấp vốn có của nó.

in card visit giá rẻ

Chốt thật kỹ thông tin trước khi thiết kế là điều cực kỳ quan trọng

 Phong cách thiết kế:

Sẽ thật thiếu sót nếu để chiếc card visit đơn điệu. Bởi chiếc card visit đẹp sẽ mang đến ấn tượng tốt đẹp đối với khách hàng, khiến hình ảnh doanh nghiệp trở nên khác biệt và độc đáo hoặc hơn thế nữa khi nó thể hiện được cả phong cách làm việc của công ty.

in card visit giá rẻ

Có thể biến hóa tạo nên phong cách cho card visit bằng việc kết hợp giữa màu sắc, hoa văn phù hợp, kích thước, chất liệu giấy, font chữ,...

 Chọn địa điểm in card visit giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng:

Trong bối cảnh ngành công nghiệp in ấn phát triển cùng các dịch vụ ngày càng đa dạng, nhưng làm thế nào để chọn đơn vị uy tín khiến nhiều người băn khoăn.

 

Địa chỉ uy tín cho bạn khi cần in card visit giá rẻ

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn, luôn cập nhật và áp dụng các kỹ thuật tiên tiến, inanhoanggia.com.vn là nơi xứng đáng để bạn gửi gắm niềm tin. Tại đây, chúng tôi cung cấp các dịch vụ in ấn đa dạng như in card visit giá rẻ, in card visit với số lượng lớn, in các loại card visit cao cấp, in card visit lấy ngay,... cho bạn lựa chọn.

in card visit giá rẻ

Chiếc card visit nhỏ bé nhưng những giá trị mà mà nó mang lại không hề nhỏ, góp phần nâng tầm và quảng bá doanh nghiệp

Với dịch vụ in card visit giá rẻ với nhiều lựa chọn khác nhau, chúng tôi sẽ giúp bạn có những chiếc card visit cung cấp thông tin và giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp một cách tốt nhất.


 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ TẠO MẪU & IN ẤN HOÀNG GIA

Địa chỉ: 75 Đường 13, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TP.HCM
Điện thoại: (028) 6672.6038 - 6672.6039
Hotline: 0901.339.228 - 0907.182.228
Email: hoanggia.dpa@gmail.com | phanhoangdesign@gmail.com
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

PHÒNG THIẾT KẾ

0966 990 947 

 

hoanggia.thietke01@gmail.com

hoanggia.thietke02@gmail.com


PHÒNG KINH DOANH

0901 339 228

 

hoanggia.dpa@gmail.com


PHÒNG CSKH

0907 182 228

 

hoanggia.hotro@gmail.com

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập: 20,030

Đang online: 5

Scroll