Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ
IN ẤN HOÀNG GIA

TỜ GẤP

Không quá tốn kém chi phí mà còn mang lại hiệu quả cao trong quảng bá sản phẩm, thương hiệu nên in tờ gấp nhanh ngày càng được nhiều doanh nghiệp sử dụng.
Tuy vậy vẫn còn nhiều người thường hay nhầm lẫn tờ gấp và tờ rơi. In Ấn Hoàng Gia sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tờ gấp, chia sẻ cho bạn địa chỉ in tờ gấp giá rẻ, in tờ gấp a4 tại TP.HCM. Các bạn cùng đọc qua và tham khảo bài viết dưới đây nhé!

THÔNG TIN CHI TIẾT

I: In tờ gấp là gì?

In tờ gấp còn gọi là in brochure. Tờ gấp thường hay xuất hiện ở hội thảo, hội chợ, hoặc để trên giá của các cửa hàng. Nó có hình dạng như một tờ giấy nhỏ, mỏng, được gấp lại nhiều nếp, chứa đựng những thông tin ngắn gọn, trọng tâm nhất để quảng bá tới khách hàng.

II: Ưu điểm in tờ gấp

1. Thiết kế đẹp mắt

Tờ gấp chỉ nhắm đến những khách hàng tiềm năng mà không phát tràn lan như tờ rơi. Do đó khi thực hiện in ấn các doanh nghiệp rất chú trọng phần thiết kế để có được một ấn phẩm đẹp mắt.

2. Kích thước nhỏ gọn

Nhỏ gọn trong kích thước, khách hàng dễ dàng cầm tay, bỏ túi áo, túi xách, giúp giảm thiểu được tình trạng nhận xong rồi vứt như tờ rơi.

3. Số lượng trang nhiều

Tờ gấp có số lượng trang từ 2 đến 6, tương đương từ 4 đến 12 mặt. Nhờ vậy doanh nghiệp dễ dàng diễn tả được những thông tin cần thiết muốn truyền tải đến khách hàng. 

III: Chất liệu in tờ gấp thông dụng hiện nay
1. Giấy Couche

Giấy Couche là loại giấy được dùng nhiều nhất trong ngành in ấn. Giấy có độ bóng, mịn ở cả 2 bề mặt, khả năng bám mực rất tốt. Ấn phẩm sau khi hoàn thiện có độ sắc nét, chất lượng cao cả về hình ảnh lẫn thông tin.

2. Giấy Fort

Mặc dù không tráng phủ cao lanh như giấy Couche nhưng giấy Fort vẫn có được bề mặt giấy mịn, bám mực tốt. Hơn nữa giấy khó bị ố vàng sau khi in ấn. Chi phí in rẻ hơn các loại giấy khác nên được nhiều doanh nghiệp chọn để in tờ gấp.

3. Giấy Conqueror

Được sử dụng cho các loại brochure cao cấp do mặt giấy chất lượng cao và có nhiều dạng gân khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng.

IV: Đối tượng khách hàng

Tờ gấp dùng hầu hết cho các doanh nghiệp hoặc cơ sở kinh doanh từ nhỏ, vừa đến doanh nghiệp lớn. Một số đối tượng khách hàng hay sử dụng tờ gấp như: spa, trường học, bất động sản, trung tâm ngoại ngữ, du lịch…

V: Lý do nên chọn In Ấn Hoàng Gia để in tờ gấp

1. In nhanh chóng với số lượng lớn

Sở hữu số lượng thiết bị, máy móc in ấn hiện đại như máy kỹ thuật số, máy ép kim, ép nhũ, máy in Offset,... Có thể đáp ứng được mọi yêu cầu, in ấn hàng triệu ấn phẩm mỗi ngày.

2. Tờ gấp đẹp, hiệu quả cao trong quảng cáo

Đội ngũ nhân viên từ thiết kế cho đến in ấn luôn chú trọng đến từng chi tiết, đảm bảo làm ra những tờ gấp chất lượng, đẹp mắt, mang lại hiệu quả cao trong quảng cáo.

3. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt

Thực hiện tận tâm và chuyên nghiệp. Hỗ trợ từ khâu đặt hàng, lấy thông tin cho đến thiết kế, in ấn và giao hàng. Do đó 99,9% khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi không chỉ sở hữu được những ấn phẩm đẹp, chất lượng nhất mà còn nhận được sự hài lòng nhất.

4. Sản phẩm hỗ trợ

Khi đặt in số lượng lớn sẽ được miễn phí thiết kế
Ship tận nơi trong nội thành TP.HCM

Gia công kết hợp: in nổi, dập nổi, dập chìm, UV, die cut

 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ TẠO MẪU & IN ẤN HOÀNG GIA

Địa chỉ: 75 Đường 13, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: (028) 6672.6038 - 6672.6039

Hotline: 0901.339.228 - 0907.182.228

Email: hoanggia.dpa@gmail.com | phanhoangdesign@gmail.com