Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ
IN ẤN HOÀNG GIA

GIẤY TIÊU ĐỀ

KHUYẾN MÃI KHI IN GIẤY TIÊU ĐỀ TẠI www.inanhoanggia.com.vn
- Miễn phí thiết kế
- Giảm 10% cho tất cả đơn hàng in giấy tiêu đề có số lượng >1.000 tờ
- Yêu cầu: Duyệt thiết kế online

THÔNG TIN CHI TIẾT

ẤN PHẨM VĂN PHÒNG
IN GIẤY TIÊU ĐỀ - LETTERHEAD 
 
Giấy tiêu đề (hay còn gọi là Letterhead) là loại ấn phẩm quan trọng trong hệ thống nhận diện thiết kế thương hiệu của doanh nghiệp, thường được in trên khổ A4 và được sử dụng để in ấn hợp đồng giao dịch, bảng báo giá, thông báo tuyển dụng, chính sách khuyến mãi, hồ sơ đấu thầu,.... 
Thiết kế và In ấn Hoàng Gia xin gởi đến Quý khách hàng bảng giá được cập nhật mới nhất:
Bảng báo giá in giấy tiêu đề
Bảng báo giá in giấy tiêu đề
Ngoài ra, giấy tiêu đề còn là một ấn phẩm quảng cáo và quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Nó kết hợp với bao thư tạo thành bộ ấn phẩm  quảng cáo không thể thiếu khi bản gởi một công văn nào đó đến với khách hàng.
 
MỘT SỐ LƯU Ý KHI THIẾT KẾ VÀ IN GIẤY TIÊU ĐỀ:
     - CHẤT LIỆU VÀ ĐỊNH LƯỢNG GIẤY: 
  • Ở Việt Nam, tiêu đề thường được thiết kế và in ấn trên khổ chuẩn A4 (21x29.7cm) để phù hợp với các máy in văn phòng.
  • Do đặc thù của nó là dùng để in tài liệu văn phòng nên chất liệu và định lượng giấy cũng phải phù hợp. Vì thế, khi in giấy tiêu đề nên sử dụng giấy với định lượng mỏng và vừa (từ 70gsm-120gsm), chất liệu giấy có thể thấy hút mực tốt như giấy Fort, giấy mỹ thuật,…
mẫu in giấy tiêu đề
Một số mẫu in giấy tiêu đề của Công ty Thiết kế & In ấn Hoàng Gia
     - THIẾT KẾ GIẤY TIÊU ĐỀ: 
  • Thiết kế giấy tiêu đề phải thể hiện được đầy đủ thông tin và màu sắc đặc trưng của doanh nghiệp như logo, tên doanh nghiệp, địa chỉ, điện thoại, ….
  • Tuy nhiên, cũng nên được thiết kế một cách khoa học, hài hòa và đơn giản, tránh rườm rà gây rối mắc vì giấy tiêu đề còn phải in tài liệu và thông tin lên trên nó.
  • Giấy tiêu đề nên được thiết kế đồng bộ với phong bì thư để thể hiện được thương hiệu doanh nghiệp và tạo được ấn tượng, sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp với khách hàng.
thiết kế in giấy tiêu đề
Bản thiết kế in giấy tiêu đề thể hiện văn hóa doanh nghiệp
     - KỸ THUẬT IN:
  • Cùng với công nghệ 4.0, những máy in Kỹ thuật số và Offset cao cấp ngày càng phát triển nhiều hơn để phục vụ nhu cầu in giấy tiêu đề với nhiều số lượng khác nhau của khách hàng từ vài trăm tờ đến vài trăm ngàn tờ. Công ty Thiết kế & In ấn Hoàng Gia với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, cùng với việc trang bị nhiều loại máy móc hiện đại sẽ đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng. 
  • Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những kỹ thuật in tốt nhất và được thiết kế giấy tiêu đề hoàn toàn miễn phí.